Chỉnh sửa dự án/phòng ban như thế nào ? in

Sửa đổi trên: Mon, 10 Tháng 8, 2020 at 9:42 AMNgười quản lý có thể tiến hành chỉnh sửa dự án bên trong phần Tùy chỉnh >> Chỉnh sửa dự án/phòng ban của mỗi dự án/phòng ban. Giao diện của phần này sẽ có dạng như hình:


  • Chỉnh sửa thông tin dự án

Phần này cho phép người quản lý chỉnh sửa các thông tin liên quan đến dự án, bao gồm Tên dự án/phòng ban; Miêu tả chung; Phân loại (phân loại dự án nội bộ hay làm việc với khách, tùy chỉnh % hoàn thành công việc, thời gian hoàn thành 1 công việc, deadline); Trạng thái hiện tại và Review công việc trước khi hoàn thành. Sau khi đã điền và lựa chọn các thông tin chỉnh sửa cần thiết, bấm nút Save để hoàn thành.


  • Màu sắc hiển thị

Bằng việc tích chọn màu sắc mong muốn, giao diện bên trong khung làm việc của dự án sẽ được thay đổi theo màu sắc đã chọn. Màu nhãn của dự án cũng sẽ được thay đổi tương ứng, giúp Người quản lý có thể phân loại dự án dễ dàng hơn.

  • Danh sách Tags

Người quản lý có thể sử dụng Tags để phân loại công việc bên trong khung làm việc củadự án. Để tạo một Tag mới, hãy nhập vào thông tin nhãn, lựa chọn màu của nhãn tương ứng ở ô màu bên trái, sau đó bấm Cập nhật để lưu lại thay đổi.LƯU Ý:

Phòng ban và dự án sẽ có sự khác biệt trong phần tùy chỉnh:


  • Dự án sẽ luôn luôn thực hiện trong khoảng thời gian nhất định nên dự án sẽ có ngày bắt đầu và ngày kết thúc dự án.

  • Phòng ban thì sẽ đi theo thời gian của công ty nên sẽ không có ngày bắt đầu và kết thúc, do đó các công việc của phòng ban sẽ hiển thị theo dòng chảy thời gian. mặc định là recent tasks - những công việc có cập nhật mới sẽ hiển thị lên đầu và được sắp xếp theo thời gian cập nhật có chu kì theo tuần/ tháng.

Câu trả lời này có giúp ích cho bạn không? Yes No

Send feedback
Sorry we couldn't be helpful. Help us improve this article with your feedback.